Hỗ trợ trực tuyến

hot line
Staff - Hycolasec
028 3898 1836
xkld.hycolasec@gmail.com

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Trong ngày: 62

Trong tháng: 1709

Tổng truy cập: 172238

Giới thiệu về Công ty

       Về Công ty
     Công ty Cổ phần Cung ứng Lao động Dịch vụ Xây dựng Thủy lợi tiền thân là một công ty thành viên của Tổng công ty Xây dựng Thủy lợi 4 - CTCP được giao nhiệm vụ hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài theo Giấy phép số 357/LĐTBXH-GP được cấp lại ngày 02 tháng 08 năm 2013.
     Công ty Cổ phần Cung ứng Lao động Dịch vụ Xây dựng Thủy lợi đã hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài từ năm 2001 đến nay. Với kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn, định hướng cho các ứng viên trong việc lựa chọn những ngành nghề phù hợp với nhu cầu, trình độ tay nghề, khả năng ngoại ngữ của bản thân ứng viên và các yêu cầu tuyển chọn của chủ sử dụng lao động nước ngoài. Công ty đã đầu tư trang bị cơ sở vật chất phục vụ cho công tác đào tạo nghề, ngoại ngữ cho các ứng viên và có mối quan hệ hợp tác với các Trường chuyên ngành để liên kết đào tạo, kiểm tra, cấp chứng chỉ nghề, ngoại ngữ cho những ứng viên theo yêu cầu của Chủ sử dụng hoặc quy định của nước tiếp nhận lao động.
     Nguồn lao động do Công ty chúng tôi đưa đi làm việc tại nước ngoài luôn đáp ứng yêu cầu của các Chủ sử dụng về năng lực, kỹ năng nghề, ngoại ngữ và tính kỷ luật lao động.
     Công ty chúng tôi đã đưa nhiều lao động có trình độ học vấn, kỹ năng nghề, ngoại ngữ đi làm việc tại các nước phát triển như: Nhật Bản, Úc, New Zealand..Đồng thời, công ty chúng tôi cũng đã đưa rất nhiêu lao động xây dựng, hộ lý, điều dưỡng, lao động phổ thông đi làm việc tại công xưởng ở các nước Đài Loan, Malaysia, Brunei.
      ♦ Về năng lực:
     Có khả năng tổ chức tốt hoặc phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo ngoại ngữ, đào tạo cấp chứng chỉ nghề cho người lao động theo đúng yêu cầu của Chủ sử dụng lao động hoặc quy định của nước tiếp nhận lao động.
     Các ứng viên đăng ký đi làm việc tại nước ngoài luôn được tuyển chọn kỹ càng, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, chất lượng tay nghề phù hợp với yêu cầu tuyển chọn. Ưng viên trước khi đi làm việc ở nước ngoài phải tham gia lớp bồi dưỡng những kiến thức cần thiết về đất nước, con người, phong tục tập quán và các quy định pháp luật của đất nước mà người lao động sẽ đến làm việc.
 
       Về nhiệm vụ :
     Thường xuyên tư vấn và tổ chức tuyển chọn lao động Việt Nam có nguyện vọng đi làm việc ở nước ngoài trên địa bàn khắp cả nước để đào tạo, chuẩn bị nguồn lao động có trình độ nghề, kỹ năng ngoại ngữ sẵn sàng cung cấp kịp thời, hiệu quả với chi phí thấp cho các Công ty môi giới lao động hoặc Chủ sử dụng nước ngoài có nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam.
 
      ♦ Về các dịch vụ :
     Chúng tôi sẵn sàng hợp tác tuyển dụng nguồn lao động với đủ loại ngành nghề, lao động có trình độ tay nghề, ngoại ngữ  đáp ứng theo những yêu cầu của Chủ sử dụng lao động, tiến hành sơ tuyển để cung cấp danh sách các ứng viên đủ yêu cầu cho Chủ sử dụng lao động lựa chọn phỏng vấn, tuyển chọn.
     Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu của người lao động và dịch thuật theo yêu cầu của Chủ sử dụng và quy định của Cục Di Trú nước tiếp nhận lao động.
     Sắp xếp, bố trí cho Chủ sử dụng trực tiếp phỏng vấn, tuyển dụng các ứng viên, chuẩn bị các địa điểm cho viêc kiểm tra kỹ năng tay nghề theo yêu cầu của Chủ sử dụng lao động.
     Chuẩn bị hồ sơ cho các ứng viên nộp đơn xin Visa sau khi được Chủ sử dụng tuyển dụng,sắp xếp đưa người lao động xuất cảnh đi làm việc cho Chủ sử dụng lao động, phối hợp với Công ty môi giới hoặc Chủ sử dụng quản lý tốt người lao động trong thời gian người lao động thực hiện hợp đồng lao động tại nước ngoài.

Bình luận