Hỗ trợ trực tuyến

hot line
Staff - Hycolasec
028 3898 1836
xkld.hycolasec@gmail.com

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Trong ngày: 60

Trong tháng: 1707

Tổng truy cập: 172236

THÔNG BÁO "V/v mạo danh nhân viên Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Lao Động DVXD Thủy Lợi (HYCOLASEC JSC) đăng tuyển dụng và thu tiền của lao động có nhu cầu đi Hàn Quốc"

CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG LAO ĐỘNG
DỊCH VỤ XÂY DỰNG THỦY LỢI (HYCOLASEC JSC)
Địa chỉ: 205A Nguyễn Xí -  P. 26 – Q. Bình Thạnh – TP. HCM
Điện thoại: (08)3898 1836   
Website: www.hycolasec.com
 
                                                                                       TP. Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 07 năm 2023
 
THÔNG BÁO 
 
   
        Hiện nay có một số đối tượng mạo danh tự xưng là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Lao Động Dịch Vụ Xây Dựng Thủy Lợi (tên viết tắt : HYCOLASEC JSC) để đăng tuyển dụng lao động thời vụ Hàn Quốc và thu tiền đảm bảo của người lao động trên Zalo, Facebook ... Những đối tượng này đã lấy tên Công ty, địa chỉ và hình ảnh của Công ty chúng tôi để cung cấp cho người lao động trong quá trình tư vấn nhằm tạo lòng tin cho người lao động, sau đó yêu cầu người người lao động gửi hồ sơ qua các ứng dụng như: Zalo, Facebook và đồng thời dụ dỗ người lao động chuyển tiền cọc vào tài khoản có tên chủ tài khoản là cá nhân nhưng tự nhận là tài khoản của Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Lao Động DVXD Thủy Lợi do những đối tượng này cung cấp với mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 
      Để tránh tình trạng lao động bị những đối tượng này tiếp tục lừa đảo. Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Lao Động Dịch Vụ Xây Dựng Thủy Lợi (tên viết tắt : HYCOLASEC JSC) xin thông báo cảnh báo đến tất cả lao động như sau :
 
1. Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Lao Động Dịch Vụ Xây Dựng Thủy Lợi (tên viết tắt : HYCOLASEC JSC)  không có tuyển dụng lao động đi Hàn Quốc cũng như không đăng bất cứ thông tin tuyển dụng lao động thời vụ đi Hàn Quốc nào trên các ứng dụng như:  Facebook , Zalo hoặc trên các phương tiện truyền thông khác.
Công ty chỉ có trang web duy nhất là : Website: www.hycolasec.com
 
2. Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Lao Động Dịch Vụ Xây Dựng Thủy Lợi (tên viết tắt : HYCOLASEC JSC) không có bất cứ Chi nhánh hay Văn Phòng đại diện nào ở Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Công ty cũng không liên kết hợp tác với bất kỳ tổ chức hay cá nhân trong nước hay quốc tế nào để thực hiện việc tuyển dụng lao động đi Hàn Quốc .
Công ty chỉ có duy nhất một địa chỉ tại : 205A Nguyễn Xí - Phường 26 - Quận Bình Thạnh - TP.HCM.
                 Số điện thoại liện hệ : (08)3898 1836  
                 Thời gian làm việc    : Từ thứ hai đến thứ 6
                                                       Sáng   :   8h00 - 11h30
                                                       Chiều :  13h30 - 16h00
 
       Xin chân thành cảm ơn!
 

Bình luận